Thuốc kích dục có tác dụng trong thời gian bao lâu ?

Thuốc kích dục có tác dụng trong thời gian bao lâu ?
5 (100%) 2 votes

Thời gian kích thích ham muốn tình dục khi dùng những loại thuốc kích dục là bao lâu và nhiều vấn đề liên quan đến các loại thuốc kích dục mà bạn đang băn khoăn. Thời gian qua khá nhiều bạn thắc mắc không biết thuốc kích dục có tác dụng trong thời gian bao lâu, thuốc kích dục nào mạnh nhất và cách dùng như thế nào để hiệu quả nhất.

A. Thuốc kích dục có tác dụng trong thời gian bao lâu ?

Thời gian kích dục kéo dài bao nhiêu phút tùy theo từng loại thuốc nữa ở đây mình chỉ nói những loại thuốc kích dục phổ biến được người dùng nhiều nhất hiện nay mà thôi.

– Đối với sản phẩm nước hoa kích dục Uncle yeah và vip sexy thì thời gian kích dục kéo dài từ 45 phút đến hơn 1 giờ tùy theo cơ địa từng người nữa. Có những người thời gian kích dục kéo dài lên đến 1h30 phút có những người được 1 giờ nói chung là tùy theo từng cơ địa mà thời gian sẽ kéo dài.

Thuốc kích dục có tác dụng trong thời gian bao lâu

– Những loại dạng uống như Vip exiter hay D10 hay anycall đều có thời gian kích dục giống với những loại nước ở trên.

Lưu ý: Đây là những loại thuốc kích dục chính hãng mới có thời gian kéo dài như thế thôi các bạn nhé. Những loại thuốc kích dục rẻ tiền hay hàng nhái hàng giả thì thời gian kích dục không được như thế này đâu.

B. Cách dùng thuốc kích dục

Cách dùng những loại nước hoa kích dục khá đơn giản bạn chỉ cần xịt 1 ít lên người nam hay người nữ đều được hoặc bạn có thể xịt trong phòng miễn sao người phụ nữ ngửi được là ok.

– Lưu ý nên xịt trước khi muốn quan hệ khoảng 10 đến 15 phút sẽ mang lại hiệu quả kích dục rất cao. Sau khi dùng nước hoa thì tùy theo cơ địa từng người mà biểu hiện sẽ khác nhau bạn có thể xem những biểu hiện khi dùng thuốc kích dục ở đường link bên dưới.

Bài viết này mình muốn chia sẻ cho các bạn biết thuốc kích dục có tác dụng trong thời gian bao lâu và thời gian kích dục sau khi sử dụng là bao nhiêu hi vọng bạn sẽ biết cách dùng và có thể xem hướng dẫn sử dụng thuốc kích dục nữ ở đây:

————————————————————————————————————————————————–

ĐỪNG NGẠI GỌI VỀ SỐ: 0947. 48.39.46 ĐỂ ĐƯỢC NHÂN VIÊN  TƯ VẤN MIỄN PHÍ. 

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG – MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC

SẢN PHẨM BÁN CHẠY TẠI SHOP

14 thoughts on “Thuốc kích dục có tác dụng trong thời gian bao lâu ?

    • Admin shop says:

      dạ chào a bình. bên e là hàng nhập chính hãng nên a yên tâm ạ. a lên khung chát trên màn hình hoặc liên hệ số 0947 483946 để nhân viên bên e tư vấn cho a ạ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *