Cách Giải Thuốc Kích Dục Khi Quan Hệ Xong Bạn Gái Vẫn Còn Sung Mãn

Trong thời gian qua cửa hàng chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi của khách hàng về các chủ đề xoay quanh thuốc kích dục. Điển hình nhất là cách giải thuốc kích dục khi quan hệ xong mà bạn gái vẫn còn sung mãn đòi quan hệ tiếp. Đây là thiếu sót của nhân viên cửa hàng chúng tôi khi chưa tư vấn kĩ cho khách về cách giải quyết. Hôm nay bài viết này chúng tôi sẽ trình bày cách giải thuốc kích dục sau khi quan hệ. Rất đơn giản các bạn cùng tìm hiểu nhé!

I. CÁCH GIẢI THUỐC KÍCH DỤC KHI QUAN HỆ XONG MÀ BẠN GÁI VẪN CÒN SUNG MÃN

Hiện nay các loại nước hoa kích dục mạnh như Sexy Man, Uncle Yeah, Intense là những loại rất mạnh. Thời gian kích dục của nó kéo dài từ 1 đến tận 4 giờ. Vì vậy khi quan hệ xong bạn gái vẫn còn sung mãn cũng là điều dễ hiểu. Vì thế nếu bạn không thỏa mãn được cho người yêu trong khoảng thời gian đó thì các bạn có thể làm theo cách sau:

– Trước khi quan hệ bạn nên chuẩn bị một cốc nước chanh, hoặc nước cam. Sau khi bạn không muốn quan hệ nữa hay muốn giảm sự hưng phấn của bạn gái thì chỉ cần bạn cho bạn gái uống. Sau 3 đến 5 phút bạn gái sẽ dần dần hết hưng phấn và trở lại bình thường. Vì trong nước chanh nước cam có thành phần axit nên khi uống vào sẽ làm giảm tác dụng của thuốc kích dục.

Cách giải thuốc kích dục khi quan xong mà bạn gái vẫn còn sung

=> Rất đơn giản một cốc nước chanh hoặc nước cam có thể giải được thuốc kích dục khi quan hệ xong bạn gái vẫn còn sung mãn. Vì vậy các bạn trước khi mua thuốc kích dục cần lưu ý nhé.

II. CÁC LOẠI THUỐC KÍCH DỤC KÍCH THÍCH NHANH VÀ MẠNH NHẤT HIỆN NAY

Tổng hợp ý kiến của khách hàng trong 5 năm qua thì các loại thuốc kích dục dạng nước hoa như Sexy Man, Uncle yeah, Desire, Intense là những loại thuốc kích dục kích thích ham muốn nhanh nhất. Nhiều khách hàng đã sử dụng qua nhiều sản phẩm ở nhiều nơi khác nhau nhưng khi dùng những sản phẩm này thì rất hài lòng.

Những loại nước hoa kích dục mạnh nhất hiện nay

III. SỬ DỤNG THUỐC KÍCH DỤC DẠNG NƯỚC HOA CÓ GÂY ẢNH HƯỞNG TỚI SỨC KHỎE KHÔNG?

Đây cũng là nỗi lo của nhiều khách hàng khi muốn mua nước hoa kích dục. Vậy sử dụng thuốc kích dục có gây tác dụng phụ không và nó có an toàn hay không?. Điều này thì còn tùy thuộc vào bạn đang sử dụng loại nào nữa bạn nhé. Vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc kích dục kém chất lượng, việc sử dụng thuốc kích dục kém chất lượng không những không hiệu quả mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng.

Nếu bạn đang có ý định mua thuốc kích dục thì nên chọn cho mình sản phẩm chính hãng để đảm bảo hiệu quả và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng cũng như chính bản thân bạn nhé.

=> Bài viết này mình đã chia sẻ cho các bạn cách giải quyết khi sử dụng thuốc kích dục sau khi quan hệ mà bạn gái vẫn còn sung mãn rồi. Chúc các bạn có được đời sống tình dục hạnh phúc viên mãn nhé!

=>Xem thêm: Thuốc kích dục nữ dạng viên, dạng bột và nước hoa kích dục loại nào dùng hiệu quả hơn?

2 thoughts on “Cách Giải Thuốc Kích Dục Khi Quan Hệ Xong Bạn Gái Vẫn Còn Sung Mãn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *