Giá bán thuốc kích dục nữ là bao nhiêu ?

Chào mọi người hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau nói về giá bán thuốc kích dục nữ đây là vấn đề khiến nhiều anh em băn khoăn vì mức giá bán thuốc kích dục nữ hoàn toàn khác nhau thậm chí có những chỗ giá thuốc kích dục rất rẻ chỉ 100k đến 200k nhiều người thích mua vì rẻ nhiều người lại tỏ ra nghi ngờ hàng kém chất lượng vậy đâu mới là câu trả lời chính xác.

1.Giá bán thuốc kích dục nữ bao nhiêu mới là chuẩn

– Như các bạn cũng biết 1 loại thuốc kích dục nữ mà có giá 100 đến 300k thì các bạn nên coi lại liệu đây có phải là hàng chất lượng hay không ? Thông thường nếu là những loại thuốc kích dục nữ ngoại nhập dạng nước thì nhập về giá khoảng từ 350k đến 600k tùy loại về các đơn vị họ bán khoảng 400 đến 700.000 tùy từng dòng. vậy tại sao nhập cao vậy mà họ lại bán giá rất thấp chưa kể các loại nước hoa kích dục của mỹ hay của hàn quốc giá nhập về rất cao nhưng lại bán ra với giá 500.000 hay 600.000 rõ ràng là có vấn đề.

Tình trạng thuốc kích dục nữ bán tràn lan

– Chính vì sự vô lý ở trên nên hiện nay vẫn nhiều người mua phải hàng kém chất lượng do ham rẻ. Ví dụ như hôm nay có 1 anh ở long an gọi về cho chúng tôi hỏi “Em mua thuốc kích dục ở chỗ này chỗ kia sao dùng thấy hiệu quả kém khi chúng tôi hỏi anh mua loại nào giá bao nhiêu thì anh ấy trả lời mua thuốc kích dục 200k”. Hiện tại trên thị trường nếu là những loại thuốc kích dục ngoại nhập thì giá nhập về không có loại nào dưới 200k thế nên anh ấy đã mua phải hàng kém chất lượng thế nên các bạn đừng ham rẻ, “tiền nào thì của đó thôi”.

Giá bán thuốc kích dục nữ theo từng loại khác nhau

– Hiện nay giá bán thuốc kích dục chính hãng giao động từ 400.000 đến 3 triệu đồng tùy theo từng loại khác nhau các loại nước thì có giá giao động từ 450.000 đến 600.000 còn nước hoa kích dục nữ hiệu hàn quốc hay mỹ thì có giá từ 700.000 đến 3 triệu đồng

*** Chi tiết giá bán từng loại thuốc kích dục cao cấp được dùng nhiều hiện nay như sau:

+ Nước hoa kích dục siêu mạnh SEXY MAN PARIS giá: 1,350,000 vnd

+ Nước hoa kích dục ROMANY 3X: 750,000 vnd

+ Nước Hoa kích dục cực mạnh của mỹ : VITO ROMATIC GIÁ: 1.600.000 vnd

+ Nước hoa kích dục Pincolour For Him: 650,000 vnd

+ Nước kích dục SUPER LOVE cực mạnh của mỹ: 950,000

+ Thuốc kích dục nữ dạng uống Vip exiter cao cấp của mỹ giá bán: 850,000 vnd

+ Thuốc kích dục dạng nước Any call: 600,000 vnd

+ Thuốc kích dục dạng nước D10 giá bán: 500,000 vnd

+ Thuốc kích dục dạng bột MAXSEX USA cực mạnh: 990.000

Gía bán thuốc kích dục nữ chính xác nhất

=> Xem thêm: Biểu hiện khi dùng nước hoa kích dục

2. Một số loại nước hoa kích dục cực mạnh được người dùng ưa chuộng

Hiện nay những loại nước hoa kích dục nữ cực mạnh mang lại giá trị cũng như hiệu quả cao như thuốc kích dục dạng bột Maxsex usa hay nước hoa kích dục Vito romtic… là những loại được khách hàng ưa thích sử dụng. Những loại nước hoa này khá mạnh chỉ cần xịt 1 lượng nhỏ cũng có thể kích thích nàng lên đỉnh ham muốn mãnh liệt. dưới đây là chi tiết về những sản phẩm này:

2.1/ Thuốc kích dục dạng bột maxsex usa xuất xứ Hoa Kỳ

Nếu nói đến kích dục dạng bột thì không có sản phẩm nào thay thế được Maxsex usa. Sản phẩm này hiện tại là sản phẩm mới nhất mang lại tác dụng mạnh nhất và an toàn nhất hiện nay. bạn chỉ cần 1 lượng nhỏ có thể kích  thích ham muốn lên đến đỉnh điểm.

** Cách dùng Maxsex usa: Bạn cho 1 lượng nhỏ khoảng nửa thì cà phê bột maxsex vào nước (pha được tất cả các loại nước trừ nước chứa thành phần axit cao như chanh, quất) Sau đó lắc đều và uống. Ngoài cách này bạn có thể pha vào đồ ăn đều được. Loại này rất mạnh nên bạn chỉ cần cho 1 lượng nhỏ mà thôi..

+ Giá bán hiện tại của thuốc kích dục maxsex usa của mỹ giao động từ 990.000 đến 1,200,000 tùy theo nhiều nơi họ bán khác nhau.

+ Thuốc kích dục maxsex kích thích ham muốn sau 5 đến 10 phút và thời gian kích dục kéo dài từ 30 phút đến 6 giờ tùy theo liều lượng dùng nhiều hay ít.

Thuốc kích dục cao cấp dạng bột maxsex usa

2.2/ Thuốc kích dục siêu mạnh dạng nước Super love 

Super love cũng là sản phẩm kích dục dạng nước được dùng phổ biến hiện  nay. Sản phẩm này được chiết xuất từ nhiều thành phần thảo dược tự nhiên nên độ an toàn là tuyệt đối. Đối với dòng kích dục dạng nước thì nếu bạn muốn dùng sản phẩm chất lượng thì chỉ có super love là sản phẩm dạng nước tối ưu nhất.

+ Giá bán sản phẩm thuốc kích dục super love hiện tại giao động từ 950,000 đến 1,400,000 tùy theo từng nơi bán khác nhau bạn có thể tìm trên google để mua sản phẩm super love giá tốt nhất và yêu cầu họ hướng dẫn thêm về sản phẩm này.

+ Cách dùng super love thì rất đơn giản bạn chỉ cần đổ vào nắp chai 1 lượng nhỏ và pha đều vào nước hoặc đồ ăn. loại này kích dục cực mạnh sau 5 đến 10 phút sử dụng.

Thuốc kích dục nữ super love hoa kỳ

Đây là giá bán các loại nước hoa kích dục dạng nước hoa cực mạnh được người dùng lựa chọn số 1 hiện nay. Để biết thêm thông tin hay đặt mua sản phẩm vui lòng liên hệ số 0947. 48. 3946 để được biết thêm thông tin về sản phẩm.

Uy tín chất lượng miễn phí giao hàng trên toàn quốc

=> Các bạn xem chi tiết giá từng sản phẩm ở đây: Xem giá nước hoa kích dục

11 thoughts on “Giá bán thuốc kích dục nữ là bao nhiêu ?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *